Tượng cầu thủ bóng đá soccerwe 2021 | sự lột xác với bản thiết kế hoàn toàn mới: thêm các họa tiết băng đội trưởng, gân tay và bóng, bản câu lạc bộ cử động các khớp

Sau một năm im lặng, thì vào ngày 10/2 hãng soccerwe đã đánh dấu sự trở lại một cách ngoạn mục với những bản thiết kế tượng cầu thủ bóng đá đối với dòng micro 6,5cm một cách ấn tượng so với các bản tiền nhiệm.

Cụ thể, các chi tiết băng đội trưởng đã được thêm vào trên cánh tay của tượng góp phần sinh động hơn. Các đường gân bắp chân cũng đã thể hiện, tuy không quá rõ nhưng đây cũng là một trong dấu ấn đột phá đối với dòng tượng micro 6,5cm ( các phiên bản trước đây phần bắp tay hay chân chủ yếu là trơn. bên cạnh đó, quả bóng đi kèm cũng đã có những họa tiết trông bắt mắt hơn không còn đơn sắc một màu trắng như trước kia nữa.

Các chi tiết được cập nhật dòng tượng 2021
Mặt sau của tượng

Đặc biệt hơn cả, hãng tượng soccerwe là một trong những hãng khá kén ra những mẫu tượng mới ( là những cầu thủ mới), đặc biệt vào năm 2020, thì dòng tượng bóng đá chủ yếu là repaint lại phần thân của những cầu thủ đã sản xuất trước đó, rồi gắn đầu lại thì đã có một phiên bản mới. Nhưng lần này thì không, ba phiên bản tượng cầu thủ mới toanh fabinho, đội trưởng jordan henderson và Trent Alexander-Arnold trực thuộc của liverpool đã được ra mắt, và các phiên bản tượng cầu thủ virgil van dijk, mane, Firmino, cũng được cải tiến. Hẳn chắc, đây là một tin cực kỳ vui của giới đam mê sưu tầm tượng bóng đá nói chung và fan liverpool nói riêng.

Tượng cầu thủ Fabinho
Tượng cầu thủ Đội trưởng jordan henderson
Tượng cầu thủ hậu vệ cánh Trent Alexander-Arnold
Tượng cầu thủ hậu vệ van dijk
Tượng cầu thủ tiền đạo Sadio Mane
Tượng cầu thủ tiền đạo Firmino
Tượng cầu thủ tiền vệ Shaquiri
Thủ môn Alisson Beckher