You are currently viewing Phân biệt mô hình cầu thủ soccerstarz và corinthian microstars

Phân biệt mô hình cầu thủ soccerstarz và corinthian microstars

Mô hình cầu thủ Soccerstarz và microstars của Corinthian là 2 dòng tượng cầu thủ thuộc phân khúc tượng bé đều có chiều cao là 5cm, điều đặc biệt dòng tượng cầu thủ của hai hãng này nhìn sơ qua rất giống nhau, với một người mới chơi tượng thì khá khó khăn trong việc phân biệt. Vậy, hai dòng tượng này có điểm gì khác nhau không?. Hãy cùng phân tích lịch sử và ngoại hình thiết kế của mỗi dòng tượng để tìm ra điểm khác nhau nhé.

Lịch sử ra đời

Mô hình cầu thủ Corinthian microstars được ra mắt vào năm 2001 và ngừng sản xuất vào năm 2012, do vậy những mẫu tượng cầu thủ của dòng tượng này chủ yếu là các cầu thủ thuộc thế hệ 2001 đến 2012.

Còn về mô hình cầu thu Soccerstarz được thành lập từ 2012 cho đến nay, gần 9 năm, do vậy các mẫu tượng cầu thủ này đều là cầu thủ từ 2012 đến giờ, hãng vẫn luôn cập nhật những mẫu mới không ngừng nghỉ.

Ngoại hình

Mô hình cầu thủ của Corinthian microstar được thiết kế dạng đặc, cầm tượng cho cảm giác chắc chắn, nhìn về sơ qua ngoại hình khó mà phân biệt được với tượng đến từ hãng Soccerstarz, nhưng chúng ta có thể ý về phần đế, đế của hãng tượng này là dạng đặc khối, phía bên dưới có in các ký tự giới thiệu về mẫu mã, năm sản xuất tượng, đặc biệt là tên hãng cũng được viết dưới đấy luôn

Với mô hình cầu thu Soccerstarz, tượng có trọng lượng nhẹ hơn, màu sắc tượng khá bắt mắt mà tươi, phần đế là dạng dế rỗng, hay là đế tròn lõm, phía dưới đế có ghi tên hãng soccerstarz tương tự như Corinthian.